People everywhere are discovering the life changing power of Kangen Water®

Hãy tạo ra loại nước uống lành mạnh, có tính kiềm, chống ôxy hóa của riêng bạn, một loại nước giàu khoáng chất, được tẩy tạp chất, ngay trong căn nhà của bạn!

Thay đổi nước của bạn - Thay đổi cuộc sống của bạn!®

Chris Timco

Chris The Water Guy

Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Mọi người ở khắp nơi đang khám phá ra sức mạnh thay đổi cuộc sống của Kangen Water®

Nước là chất quan trọng nhất thế giới

Uống nhiều nước mỗi ngày rất quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Nước mang chất dinh dưỡng đến các tế bào, giúp tiêu hóa, tống thải độc tố, giúp ngăn ngừa đau đầu và mệt mỏi, và thậm chí có thể hỗ trợ giảm hoặc duy trì cân nặng. 75% cơ thể chúng ta là nước, và việc luôn được cung cấp nước rất quan trọng cho sức khỏe tối ưu cũng như sự sống còn của chúng ta.

Tuy nhiên, không phải tất cả nước đều có phẩm chất giống nhau

TÍNH AXÍT TÍNH KIỀM
SỨC KHỎE KÉM SỨC KHỎE TỐT

Các loại đồ uống phổ biến và mức độ pH của chúng

Hãy xem video thuyết minh khai sáng giúp bạn hiểu đúng sự thực về những gì bạn đang uống!

Nhận miễn phí sách điện tử MIỄN PHÍ về loại Nước uống Có lợi cho sức khỏe của bạn!

Sự thực về Ngành công nghiệp Nước Đóng chai 13 tỷ USD

• Nước đóng chai không tốt cho môi trường

Theo National Geographic1, "Nước đóng chai làm kiệt quệ môi trường: Người dân Mỹ sử dụng 50 tỷ chai nước mỗi năm và hầu hết các chai nước bằng nhựa này không được tái chế. Việc vận chuyển các chai nước và làm lạnh chúng cũng làm tiêu tốn nhiên liệu hóa thạch vốn tạo ra khí nhà kính."


Cứ mỗi giây lại có 1500 chai nhựa được tiêu thụ. Mỗi năm số lượng nhựa bị bỏ đi có thể đủ cuốn quanh trái đất bốn lần. Ngoài ra, nhựa phải mất đến 1000 năm để phân hủy.2

• Nước đóng chai có thể tạo ra mối đe dọa cho sức khỏe

Nước đóng chai thường có chứa các hóa chất BPA và phthalate đã được chứng minh là nguy hại đối với sức khỏe con người.3

• Nước đóng chai chưa được chứng minh là an toàn hơn nước máy

Tổ chức Vì Môi trường phi lợi nhuận, phi đảng phái (EWG) cho biết, "Chính phủ không tuyên bố rằng nước đóng chai an toàn hơn nước máy. Trên thực tế, các tiêu chuẩn về ô nhiễm hóa học là gần như nhau." Trong lịch sử, nước đóng chai thậm chí còn bị thu hồi do có chứa các hạt, nấm mốc và vi khuẩn.4

Ngoài ra, theo báo cáo của ABC, cố vấn môi trường Mae Wu đã thực hiện các nghiên cứu cho thấy nước đóng chai không an toàn hơn hay sạch hơn: Thực ra có nhiều thử nghiệm liên bang bị buộc thực hiện đối với nước máy hơn nước đóng chai. 100 hợp chất trong nước máy phải được kiểm tra mỗi ngày và kết quả được đăng trực tuyến.5

• Nước máy không hẳn uống ngon hơn

Trong video do ABC thực hiện với bài trắc nghiệm thử vị mù, nhiều người thậm chí còn thích vị nước máy hơn nước đóng chai.

http://abcnews.go.com/WNT/video/bottled-water-tap-water-difference-21202028
Ngoài ra, chưa kể có khoảng một nửa số nước đóng chai là nước máy được tinh lọc.
 1. http://news.nationalgeographic.com/news/2010/03/100310/why-tap-water-is-better/
 2. https://www.nps.gov/zion/learn/nature/recycling-in-zion-national-park.htm
 3. http://www.scientificamerican.com/article/just-how-harmful-are-bisphenol-a-plastics/
 4. http://www.ewg.org/research/your-bottled-water-worth-it/bottle-vs-tap-double-standard
 5. http://abcnews.go.com/WNT/video/bottled-water-tap-water-difference-21202028

Nhận miễn phí sách điện tử MIỄN PHÍ về loại Nước uống Có lợi cho sức khỏe của bạn!

Các Mối nguy hại của Nước Máy

Nước sạch và có sẵn là điều cần thiết cơ bản của con người để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe và vệ sinh. Tuy nhiên, nước máy trên khắp thế giới liên tục bị phát hiện có chất lượng dưới chuẩn, kể cả ở các quốc gia phát triển.


Theo WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), một số sự thật rất đáng ngạc nhiên về nước uống trên toàn cầu là:1


 • Trên khắp thế giới, có ít nhất 1,8 tỷ người đang sử dụng nguồn nước uống có nhiễm chất thải.

 • Nước bị ô nhiễm có thể truyền các loại bệnh như tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn và bệnh bại liệt. Nước uống ô nhiễm được ước tính gây ra 502.000 ca tử vong mỗi năm vì tiêu chảy.

 • Đến năm 2025, một nửa dân số thế giới sẽ sinh sống tại các khu vực khó khăn về nước.

 • Tại các quốc gia thu nhập thấp và trung bình, 38% cơ sở y tế thiếu nguồn nước bất kỳ, 19% không được cải thiện về vệ sinh môi trường, và 35% thiếu nước và xà phòng để rửa tay.


Chúng tôi không cố nói rằng máy Enagic® của chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề về nước của thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn phân tích nước bạn đang dùng để hiểu rõ hơn. Khi đó, bạn có thể chủ động trong việc lọc nguồn nước của mình, sau đó ion hóa nó để có được thứ nước lành mạnh nhất hành tinh! Hãy suy nghĩ về những gì bạn uống!

http://www.nytimes.com/video/us/1247466144198/tainted-tap-water.html

NY Times: Nước máy Nhiễm độc tại Mỹ

Ba mươi lăm năm sau khi Quốc hội Mỹ thông qua Đạo luật Nước uống An toàn, một số nhà quản lý và bảo vệ môi trường cho rằng các quy định pháp luật hiện nay quá lỗi thời để có thể bảo vệ được người dân khỏi các mối đe dọa rõ ràng nhất.


Tại Mỹ, tờ NY Times đã nêu lên các hành vi vi phạm Đạo luật Nước Sạch - một bộ luật liên bang với các quy định về ô nhiễm nguồn nước, và đã cho thấy nước sử dụng tại các hộ gia đình đã bị nhiễm chì, niken, và các kim loại nặng khác. (Một số tác dụng phụ cực đoan của sự ô nhiễm này đã dẫn đến bỏng da, phát ban, và làm xói mòn men răng).2


Đến nay, NY Times đã tập hợp một cơ sở dữ liệu về các hành vi vi phạm Đạo luật Nước uống An toàn, phát hiện 40% các hệ thống nước công cộng của đất nước có vi phạm ít nhất một lần, khiến hàng triệu người dân có nguy cơ nhiễm các hóa chất độc hại, độc tố và kim loại nặng.3

 1. http://www.who.int/mediacentre/factsheets/fs391/en/
 2. http://www.nytimes.com/2009/09/13/us/13water.html?_r=2&pagewanted=all
 3. http://projects.nytimes.com/toxic-waters/polluters

Kangen Water® Giàu các Chất chống Ôxy hóa, Là Nước Tốt cho các Tế bào Tái sinh và là sự Thay thế Tốt cho Nước Máy và Nước đóng chai

Kangen Water® (hay còn gọi là nước giảm điện phân aka (ERW), hay nước hydro) khởi đầu như nước máy. Máy Enagic® lọc ra clo và các tạp chất khác khỏi nước máy, sau đó tách hydro và ôxy qua quá trình được gọi là điện phân. Quy trình này thêm một electron vào hydro tạo ra một phân tử mới được gọi là khí hydro phân tử hai nguyên tử. Khi khí này được thêm vào nước uống của bạn, nó tạo ra nước Kangen Water® giàu chất ôxy hóa.

Chất ôxy hóa, theo định nghĩa, là một chất ôxy hóa, trong khi chất chống ôxy hóa là chất bất kỳ có tác dụng làm chậm hoặc ngăn chặn quá trình ôxy hóa các chất hóa học khác.

Trong cơ thể con người, các tổn hại do ôxy hóa có vai trò rất lớn dẫn đến nhiều bệnh thời hiện đại của chúng ta như ung thư, bệnh tim và tiểu đường. Ngược lại, chất chống ôxy hóa hoạt động để chế ngự các gốc tự do (hay các hoá chất có hoạt tính cao) trong cơ thể có khả năng gây tổn hại cho các tế bào và gây ra bệnh.1

Nghiên cứu khoa học được tiến hành bởi Viên Y tế Quốc giađã phát hiện:

"Việc tiêu thụ nước giàu hydro trong 8 tuần làm gia tăng 39% (p<0,05) enzym superoxide dismutase (SOD) chống ôxy hóa và giảm 43% (p<0,05) trong các chất dẫn xuất axít thiobarbituric (TBARS) trong nước tiểu. Hơn nữa, các đối tượng cho thấy mức tăng 8% cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL) và giảm 13% tổng lượng cholesterol/cholesterol HDL từ cơ sở đến 4 tuần". 2

Điều này có ý nghĩa gì? Theo nghiên cứu này, những người uống nước giàu hydro cho thấy sự gia tăng đáng kể về các enzym chống ôxy hóa và giảm lượng nhiều axit trong nước tiểu. Ngoài ra, những người tham gia cũng cho thấy có sự gia tăng đáng kể về HDL, "cholesterol tốt", và giảm đáng kể "cholesterol xấu".

'Nước Giảm Điện phân' (Kangen Water® aka hay nước hydro) đã được sử dụng tại các bệnh viện Nhật Bản trong nhiều thập kỷ.
Và giờ đây bạn có thể tạo ra loại nước uống có tính kiềm, chất chống ôxy hóa, giàu chất khoáng, tinh khiết, an toàn và tốt tương tự ngay tại nhà bạn.

 1. http://www.fasebj.org/content/17/10/1195.full (abstract: http://www.fasebj.org/content/17/10/1195.abstract)
 2. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2831093/

Nhận miễn phí sách điện tử MIỄN PHÍ về loại Nước uống Có lợi cho sức khỏe của bạn!

Làm thế nào để So sánh Kangen Water® với các Đồ uống Phổ biến?

Các video này cho thấy các máy đo pH đo thông số pH trong các loại đồ uống phổ biến. Tất cả các chất lỏng (bao gồm cả nước máy và nước đóng chai) có mức axít cao. Chỉ Kangen Water® có chỉ số axít âm hoặc có tính kiềm.

Chất ôxy hóa hay chất chống ôxy hóa?

So sánh khả năng làm giảm ôxy hóa (ORP) của các đồ uống phổ biến với KANGEN WATER®!

Các loại đồ uống phổ biến và mức độ pH của chúng

So sánh độ pH (axít/kiềm) của các đồ uống phổ biến với KANGEN WATER®!

Kangen Water® có nhiều công dụng tuyệt vời không chỉ là một loại nước uống!

Máy Kangen Water® có thể tạo ra loại nước tuyệt vời có thể thay thế các chất hóa học có mặt tại các gia đình! Tìm hiểu thêm về NHIỀU công dụng ở trang tiếp theo!

Accept Decline Close
close Are you drinking Safe Water? Drink Safe Water, Live Healthy Life... www.yourkangendemo.com Call : +1-313-377-2527

More Details at: www.yourfreshwater.com