ผู้คนในทุกแห่งกำลังค้นพบพลังซึ่งเปลี่ยนชีวิตได้ของ Kangen Water®

สร้างน้ำดื่มแบบด่างเพื่อสุขภาพและต้านอนุมูลอิสระของคุณเองที่บ้านคุณ แบบที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและไร้สิ่งเจือปน!

เปลี่ยนน้ำของคุณ - เปลี่ยนชีวิตของคุณ!®

ผู้คนในทุกแห่งกำลังค้นพบพลังซึ่งเปลี่ยนชีวิตได้ของ Kangen Water®

น้ำคือสสารที่สำคัญที่สุดในโลก

การดื่มน้ำจำนวนมากในทุก ๆ วันนั้นมีความสำคัญยิ่งต่อสุขภาพของเรา น้ำเป็นตัวส่งผ่านสารอาหารไปยังเซลล์ ช่วยในการย่อยอาหาร ขจัดของเสีย ช่วยปกป้องอาการปวดหัวและความเมื่อยล้า และยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนัก มาถึง 75% ของร่างกายของเรานั้นคือน้ำ และการรักษาความชุ่มชื้นอยู่เสมอนั้นมีความสำคัญต่อสุขภาพที่ดีและการอยู่รอดของเรา

แต่อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าน้ำทั้งหมดนั้นจะเหมือนกัน

กรด ด่าง
สุขภาพแย่ สุขภาพที่ดีที่สุด

น้ำดื่มทั่วไปและระดับ pH

ชมวิดีโอสาธิตที่จะเปิดโลกทัศน์ของคุณและจะทำให้คุณตระหนักถึงความจริงในสิ่งที่คุณดื่ม!

รับหนังสืออีบุ๊ก Healthy Water ฟรี!

ความจริง เกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำขวดมูลค่า $13 พันล้านดอลลาร์

• น้ำขวดนั้นแย่ต่อสิ่งแวดล้อม

ตาม National Geographic1, "น้ำขวดนั้นสร้างความสิ้นเปลืองต่อสิ่งแวดล้อม: ประชาชนชาวสหรัฐฯ ใช้น้ำประมาณ 5 หมื่นล้านขวดต่อปี และบรรจุภัณฑ์พลาสติกส่วนใหญ่นั้นไม่ได้รับการรีไซเคิล การขนส่งขวดน้ำและทำให้มันเย็นอยู่เสมอนั้นสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นตัวปล่อยแก๊สเรือนกระจกออกมา"


มีการบริโภคน้ำดื่มในขวดพลาสติก 1500 ขวดทุก ๆ วินาที พลาสติกที่ถูกโยนทิ้งแต่ละปีนั้นมากพอที่จะพันรอบโลกได้สี่รอบ และการย่อยสลายพลาสติกนั้นจะต้องใช้เวลา 1000 ปี2

• มันก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อสุขภาพได้

พลาสติกในน้ำขวดนั้นมักประกอบไปด้วยสารเคมี BPA และพาทาเลต ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์3

• มันไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าปลอดภัยกว่าน้ำประปา

กลุ่ม Environmental Working Group (EWG) ซึ่งไม่แสวงหาผลกำไรและไม่แสวงหาพรรคกล่าวว่า "รัฐบาลไม่ได้บังคับว่าน้ำขวดต้องปลอดภัยกว่าน้ำประปา ในความจริงแล้ว มาตรฐานการปนเปื้อนทางสารเคมีนั้นเกือบจะเหมือนกัน" ตามประวัติศาสตร์แล้ว น้ำขวดถูกเรียกคืนเนื่องจากปัญหาการปนเปื้อนจากฝุ่นละออง เชื้อราและแบคทีเรีย4

นอกจากนั้น ตามรายงานของ ABC คุณ Mae Wu ผู้ให้การสนับสนุนด้านสิ่งแวดล้อมได้ทำการวิจัยซึ่งแสดงว่าน้ำขวดนั้นไม่ได้ปลอดภัยหรือสะอาดกว่า: ความจริงแล้ว รัฐบาลกลางได้กำหนดให้มีการทดสอบต่อน้ำประปามากกว่าน้ำดื่มเสียอีก และสารประกอบ 100 ชนิดในน้ำประปาจะต้องได้รับการทดสอบทุกวันและตีพิมพ์ผลลัพธ์ทางออนไลน์5

• มันไม่ได้รสชาติดีกว่าเสมอไป

ในวิดีโอนี้โดย ABC ในการการทดลองรสชาติแบบอำพราง หลายคนชื่นชอบรสชาติของน้ำประปามากกว่าน้ำขวด

http://abcnews.go.com/WNT/video/bottled-water-tap-water-difference-21202028
นอกจากนี้แล้ว ประมาณครึ่งหนึ่งของน้ำขวดก็คือน้ำประปาที่ได้รับการกลั่นนั่นเอง
 1. http://news.nationalgeographic.com/news/2010/03/100310/why-tap-water-is-better/
 2. https://www.nps.gov/zion/learn/nature/recycling-in-zion-national-park.htm
 3. http://www.scientificamerican.com/article/just-how-harmful-are-bisphenol-a-plastics/
 4. http://www.ewg.org/research/your-bottled-water-worth-it/bottle-vs-tap-double-standard
 5. http://abcnews.go.com/WNT/video/bottled-water-tap-water-difference-21202028

รับหนังสืออีบุ๊ก Healthy Water ฟรี!

อันตราย ของน้ำประปา

น้ำที่ปลอดภัยและพร้อมให้ดื่มได้นั้นเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานสำหรับมนุษย์เพื่อให้ตรงกับความต้องการทางสุขภาพและสุขอนามัย อย่างไรก็ตาม มีการพบว่าน้ำประปารอบโลกนั้นมีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน และประเทศ "โลกที่หนึ่ง" ก็ไม่ได้รับการยกเว้นเช่นเดียวกัน


ตาม WHO (องค์การอนามัยโลก) ข้อเท็จจริงบางประการที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการดื่มน้ำทั่วโลก ได้แก่:1


 • ทั่วโลกนั้น มีคนอย่างน้อย 1.8 พันล้านคนที่ใช้แหล่งน้ำดื่มซึ่งมีการปนเปื้อนด้วยอุจจาระ

 • น้ำที่ปนเปื้อนสามารถส่งต่อโรค เช่น โรคอุจจาระร่วง อหิวาตก โรคบิด ไทฟอยด์ และโรคโปลิโอ คาดการณ์ว่าน้ำดื่มที่ปนเปื้อนนั้นเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตเนื่องจากโรคอุจจาระร่วงจำนวน 502,000 รายต่อปี

 • ในปี 2025 ประชากรครึ่งหนึ่งของโลกจะอาศัยในพื้นที่ซึ่งขาดแคลนน้ำ

 • ในประเทศซึ่งมีรายได้ต่ำและปานกลาง 38% ของสาธารณูปโภคด้านการรักษาพยาบาลขาดแคลนแหล่งนี้ใด ๆ 19% ไม่มีการสุขาภิบาลที่ดีขึ้นและ 35% ขาดแคลนน้ำและสบู่สำหรับการล้างมือ


เราไม่ได้พยายามจะบอกว่าเครื่อง Enagic® ของเราจะแก้ปัญหาเกี่ยวกับน้ำทั้งหมดของโลกนี้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม เราแนะนำว่าคุณควรจะวิเคราะห์น้ำของคุณเพื่อให้เกิดแนวคิดที่ดีขึ้น ในขณะนี้ คุณสามารถปฏิบัติในเชิงรุกเพื่อทำการกรองแหล่งน้ำของคุณได้ แล้วทำให้เกิดไอออนเพื่อรับน้ำที่สุขภาพดีที่สุดในโลกนี้! คิดถึงสิ่งที่คุณดื่ม!

http://www.nytimes.com/video/us/1247466144198/tainted-tap-water.html

NY Times: น้ำประปาปนเปื้อนในสหรัฐฯ

สามสิบห้าปีหลังจากรัฐสภาสหรัฐฯ ผ่านพระราชบัญญัติน้ำดื่มสะอาด หน่วยงานกำกับดูแลและนักสิ่งแวดล้อมบางรายกล่าวว่ากฎหมายนั้นตกยุคไปแล้ว และมันไม่สามารถปกป้องผู้คนจากภัยคุกคามที่ชัดเจนที่สุดได้


ในสหรัฐอเมริกา NY Times ได้รายงานเกี่ยวกับการละเมิดพระราชบัญญัติน้ำสะอาดซึ่งเป็นกฎหมายรัฐบาลกลางซึ่งควบคุมเกี่ยวกับมลพิษทางน้ำ และได้แสดงให้เห็นว่าน้ำดื่มในครอบครัวนั้นมีการปนเปื้อนด้วยสารตะกั่ว นิกเกิล และโลหะหนักอื่น ๆ (ผลข้างเคียงร้ายแรงบางประการของการปนเปื้อนนี้จะส่งผลให้ผิวหนังเผาไหม้ เกิดผื่นคัน และเคลือบฟันถูกกัดเซาะ)2


หลังจากนั้น NY Times ได้รวบรวมฐานข้อมูลของการละเมิดพระราชบัญญัติน้ำดื่มสะอาด และค้นพบว่าระบบน้ำในชุมชน 40% ของประเทศนั้นเคยละเมิดพระราชบัญญัติดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ซึ่งทำให้ผู้คนหลายล้านคนอาจประสบกับสารเคมีอันตราย สารพิษและโลหะหนัก3

 1. http://www.who.int/mediacentre/factsheets/fs391/en/
 2. http://www.nytimes.com/2009/09/13/us/13water.html?_r=2&pagewanted=all
 3. http://projects.nytimes.com/toxic-waters/polluters

Kangen Water® คือ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, น้ำสุขภาพดีสำหรับ เซลล์ที่ได้รับการฟื้นฟูให้สดชื่น และ ทางเลือกที่สุขภาพดี สำหรับน้ำขวดและน้ำประปา

Kangen Water® (หรือเรียกอีกอย่างว่า น้ำที่ได้รับการอิเล็กโทรไลต์ (ERW) หรือน้ำไฮโดรเจน) เริ่มจากการเป็นน้ำประปา เครื่อง Enagic® จะกรองคลอรีนและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ออกจากน้ำประปา แล้วแยกไฮโดรเจนและออกซิเจนด้วยกระบวนการที่เรียกว่า อิเล็กโทรไลสิส กระบวนการนี้จะเพิ่มอิเล็กตรอนไปยังไฮโดรเจนเพื่อสร้างโมเลกุลใหม่ที่เรียกว่า แก๊สไฮโดรเจนระดับโมเลกุลสองอะตอม เมื่อมันเพิ่มเข้าไปยังน้ำดื่มของคุณ มันจะผลิต Kangen Water® ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

สารต้านอนุมูลอิสระ ตามคำนิยามแล้วคือสารซึ่งรวมตัวกับอ๊อคซิเจนขณะที่ สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารใด ๆ ที่ชะลอหรือป้องกันการออกซิเดชันกับสารเคมีอื่น ๆ

ในร่างกายมนุษย์ สารอนุมูลอิสระมีผลอย่างสูงต่อหลากหลายโรคในยุคปัจจุบัน เช่น มะเร็ง โรคหัวใจและเบาหวาน ในทางกลับกัน สารต้านอนุมูลอิสระทำให้อนุมูลอิสระ (หรือสารเคมีที่มีปฏิกิริยาสูง) ในร่างกายซึ่งมีศักยภาพที่จะทำร้ายเซลล์และทำให้เกิดโรค1

ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์โดย สถาบันสุขภาพแห่งชาติ, ได้มีการค้นพบว่า:

"การบริโภคน้ำที่มีไฮโดรเจนสูงเป็นเวลา 8 สัปดาห์ส่งผลต่อการเพิ่มขึ้น 39% (p<0.05) ในเอนไซม์สารต้านอนุมูลอิสระ superoxide dismutase (SOD) และการลดลง 43% (p< 0.05) ในสารที่มีปฏิกิรกยากรด thiobarbituric (TBARS) ในปัสสาวะ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมการทดลองแสดงให้เห็นถึงการเพิ่ม 8% ในคอเลสเตอรอลโปรตีนไขมันความหนาแน่นสูง (HDL) และการลดลง 13% ของคอเลสเตอรอลรวม/HDL จากพื้นฐานไปยัง 4 สัปดาห์" 2

มันหมายความว่าอย่างไร? โดยสอดคล้องกับการศึกษานี้ ผู้ซึ่งดื่มน้ำที่มีไฮโดรเจนสูงแสดงถึงการเพิ่มอย่างเห็นได้ชัดของเอนไซม์สารต้านอนุมูลอิสระและการลดลงอย่างมากของกรดในปัสสาวะ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มอย่างเห็นได้ชัดใน HDL "คอเลสเตอรอลที่ดี" และการลดลงอย่างเห็นได้ชัดของ "คอเลสเตอรอลแย่"

'น้ำที่ได้รับการลดอิเล็กโทรไลต์' (เช่น Kangen Water® หรือน้ำไฮโดรเจน) ได้รับการใช้งานในโรงพยาบาลในประเทศญี่ปุ่มาเป็นเวลานับทศวรรษ
และตอนนี้ คุณสามารถสร้างน้ำดื่มซึ่งทำให้สุขภาพดี ปลอดภัย บริสุทธิ์ เต็มไปด้วยแร่ธาตุ อนุมูลอิสระ และด่างที่เหมือนกันในบ้านของคุณเอง

 1. http://www.fasebj.org/content/17/10/1195.full (abstract: http://www.fasebj.org/content/17/10/1195.abstract)
 2. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2831093/

รับหนังสืออีบุ๊ก Healthy Water ฟรี!

การเปรียบเทียบระหว่าง Kangen Water® และน้ำดื่มปกติเป็นอย่างไร?

วิดีโอนี้แสดงถึงขีดวัดระดับ pH ซึ่งวัดค่า pH ในน้ำดื่มทั่วไป ของเหลวทั้งหมด (รวมถึงน้ำดื่มและน้ำขวด) มีค่าความเป็นกรดสูง มีเพียง Kangen Water® ซึ่งมีค่าลบหรือมีความเป็นด่าง

อนุมูลอิสระหรือสารต้านอนุมูลอิสระ?

เปรียบเทียบระดับอนุมูลอิสระ (ORP) ของน้ำดื่มทั่วไปกับ Kangen Water®!

น้ำดื่มทั่วไปและระดับ pH

เปรียบเทียบระดับ pH (กรด/ด่าง) ของน้ำดื่มทั่วไปกับ Kangen Water®!

Kangen Water® มีการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมากมายนอกเหนือจากน้ำดื่ม!

เครื่อง Kangen Water® สามารถสร้างน้ำที่น่าทึ่งซึ่งสามารถแทนที่สารเคมีภายในบ้านได้! ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานหลากหลายแบบในหน้าถัดไป!

Accept Decline Close
close Are you drinking Safe Water? Drink Safe Water, Live Healthy Life... www.yourkangendemo.com Call : +1-313-377-2527

More Details at: www.yourfreshwater.com